Lắp đặt Cabin tắm ghép góc uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, ứng dụng Cabin tắm ghép góc đã và đang được sử dụng rộng rãi nhằm đem lại những màu sắc mới, những phong cách mới cho các công trình nội thất.

Khái niệm cabin tắm ghép góc

Cabin tắm ghép góc là loại phòng tắm được dùng các tấm kính cường lực hay vách kính cường lực ghép lại với nhau bằng liên kết là phụ kiện kính cường lực.

– Kính cường lực được dùng làm vách tắm cabin là loại kính có màu trắng trong với độ dày khoảng 8ly hoặc 10ly. Đây là loại kính cường lực có khả năng chịu nhiệt độ và va đập mạnh.

– Cùng với đó, phụ kiện dùng cho phòng tắm kính cường lực là những loại phụ kiện của các hãng nổi tiếng như VVP, AMG, … Và phụ kiện phòng tắm kính gồm: Bản lề với những loại : 90 độ, 135 độ, 180 độ; tay nắm; khóa; ray; kẹp, …

+ Theo kiểu cửa mở đẩy: theo kiểu này thì cửa cabin phòng tắm kính được mở bằng cách đẩy vào hoặc kéo ra. Nhưng kiểu mở của này sẽ chỉ phù hợp với các phòng tắm kính có diện tích tương đối lớn.

+ Theo kiểu cửa mở lùa: trong kiểu này thì cửa cabin phòng tắm kính được mở bằng cách kéo ra, kéo vào  hai bên. Và kiểu mở này sẽ phù hợp cho các phòng tắm kính có diện tích nhỏ.

DOORCLICK là đơn vị lắp đặt Cabin tắm ghép góc tại Hà Nội uy tín

– DOORCLICK là đơn vị thi công chuyên nghiệp.

+ Có nhiều nhân viên có kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn. Tay nghề của nhân viên cao, tinh thần làm việc năng động nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng khách hàng 24/24.

+ Xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác.

+ Báo giá, thiết kế chuyên nghiệp, uy tín.

+ Tất cả các công trình đều được làm theo quy trình nhất định như: khảo sát, báo giá, thiết kế, thi công nhịp nhàng đúng quy trình thi công.

– DOORCLICK với dịch vụ Uy tín.

DOORCLICK luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Trong quá trình làm việc, chúng tôi tuyệt đối cẩn thận từ tất cả các khâu giám sát đến thi công. Vật tư vật liệu đảm bảo đúng quy cách thi công và đúng tiêu chuẩn dự án. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 12 tháng sau khi bàn giao, trong quá trình sử dụng có bảo trì, bảo dưỡng.

– Giá thành hợp lý nhất.

Với đội ngũ nhân viên hoàn chỉnh từ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân, … và các vật tư, vật liệu, phụ kiện được nhập trực tiếp tại nhà máy nên giá của DOORCLICK là hợp lý nhất, cạnh tranh nhất hay nói cách khác rẻ nhất trên thị trường.

DOORCLICK luôn đi đầu trong sản xuất và lắp đăt các sản phẩm về cửa nhôm kính, Cabin phòng tắm, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng và không gian sang trọng mới mẻ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *